Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art - Tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc

Có một thực tế hiện nay là cửa cuốn mới chỉ đơn thuần đáp ứng được về tính bảo vệ và an toàn mà chưa có được các nét thẩm mỹ cần thiết cho một bộ cửa mặt tiền ngồi nhà phố. Hầu hết, bề mặt cửa được thiết kế giản đơn, phẳng và thông cứng, không chỉ khiến cho mặt tiền ngôi nhà thiếu trang nhã mà còn làm bộ mặt của cả tuyến phố rất buồn và lạnh lẽo. 

Chính vì vậy, cần phải có một dòng cửa cuốn không chỉ có các đặc tính bảo vệ và an toàn vốn có mà còn phải có khả năng trang trí, tô điểm cho vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà cũng như bộ mặt của cả tuyến phố. 

Đó chính là lý do mà Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art. 

Hãy cùng Austdoor tìm hiểu xem sản phẩm này có những tính năng gì đặc biệt nhé:

Ghép hình nghệ thuật & sáng tạo

Nếu bạn đang đau đầu vì bộ cửa thiếu thẩm mỹ và khô cứng, làm xấu mặt tiền cho ngôi nhà mơ ước của bạn thì cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Alumi Art có sự kết hợp linh hoạt giữa các nan nhôm & nan PC (Polycarbonate) trên bề mặt thân cửa. Điều này cho phép tạo ra những mẫu ghép hình trên bề mặt cửa cuốn, người sử dụng có thể tự do sáng tạo, thể hiện được cá tính và tạo sự khác biệt so với những căn nhà xung quanh. 

Giao hòa ánh sáng thiên nhiên

Các nan Polycarbontae trong suốt không chi mang đến khả năng ghép hình nghệ thuật trên bề mặt thân cửa mà còn giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn. 

Với cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art, ngôi nhà mặt phố của bạn không những mang vẻ đẹp kiến trúc hiện đại và khác biệt mà còn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Không chỉ giúp đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong căn nhà, các ô xuyên sáng còn giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, mang đến nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị. 

Tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc

Với khả năng ghép hình nghệ thuật, Alumi Art không chỉ mang đến vẻ đẹp cho mặt tiền ngôi nhà bạn mà còn trang trí, tô điểm cho vẻ đẹp kiến trúc của cả khu phố nơi bạn sinh sống.

Với dòng sản phẩm đột phá này, Austdoor mong muốn thể hiện tinh thần tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc hiện đại & góp phần làm đẹp cho mỹ quan đô thị Việt Nam. Hãy chia sẻ với Austdoor cảm nhận của bạn về sản phẩm mới này nhé!

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ