Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Cam kết với khách hàng

Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi - Công ty TNHH MTV Cửa cuốn Thanh Huyền là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp, cửa kéo Đài Loan – Đức trên thị trường Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Được thành lập năm 2009, luôn luôn nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng mẫu mã các loại sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Huyền đã tạo lập chỗ đứng vững chắc và được tín nhiệm trên thị trường.

Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi - Công ty TNHH MTV Cửa cuốn Thanh Huyền cam kết:

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng;

- Sẽ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng;

- Giá cả cạnh tranh;

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;

- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;

- Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp;

- Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

- Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, chúng tôi áp dụng nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt và miễn phí vận chuyển sản phẩm trong nội thành, vận chuyển ra bến xe.

Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi - Công ty TNHH MTV Cửa cuốn Thanh Huyền hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ