Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Sửa cửa cuốn tại Quảng Ngãi

Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dùng bởi tính năng tiện lợi, dễ dàng đóng mở, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an ninh cũng như  tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên theo thời gian, những  vấn đề hỏng hóc về cửa cuốn cũng theo đó mà phát sinh gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lí người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Cửa cuốn Thanh Huyền (Đại lý cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi) đã không ngừng nâng cao chất lượng của cửa cuốn, đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm kịp thời khắc phục, sửa chữa mọi sự cố cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Những sự cố thông thường như cửa phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, hỏng điều khiển từ xa, cửa không đảo chiều khi gặp chướng ngại vật... luôn khiến người sử dụng cảm thấy phiền phức và lo lắng. Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đã được hình thành và phát triển song song với việc cung cấp và lắp đặt cửa cuốn. Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và các loại cửa nói chung một cách  nhanh chóng và hiệu quả.

Trên cơ sở chất lượng sản phẩm và niềm tin khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi xin trân trọng mang đến quý khách hàng các dịch vụ sửa chữa sau:

- Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp….), bảo trì các loại cửa cuốn.

- Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao...)

- Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng...)

- Sửa chữa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống...)

- Sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động...)

- Sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần...

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số phương pháp chăm sóc cửa, và những lưu ý khi sử dụng cửa.

Với phương châm:

UY TÍN LÀ SỐ MỘT VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin liên hệ:

Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Công ty TNHH MTV Cửa cuốn Thanh Huyền

Địa chỉ: 743 Quang Trung - Phường Nghĩa Chánh - TP Quảng Ngãi

Điện thoại/fax: (055)3.820.567 - Di động: 0905.548.687

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: austdoorquangngai.com - cuacuonquangngai.vn

 

 

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ